Cam kết hành động


Chia sẻ với mọi người:

1. Với phương châm ''Xây niềm tin, trọng chữ tín'' Công ty Cổ phần FASOTA sẽ mang lại cho đối tác, khách hàng niềm tin, chữ tín không chỉ thể hiện qua sản phẩm, dịch vụ mà còn thể hiện ở thái độ, tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ, lãnh đạo của Công ty.

 2. Công ty Cổ phần FASOTA hoạt động theo tiêu chí: Lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm dựa trên khả năng đóng góp công sức, trí tuệ; hài hòa giữa lợi ích của Công ty và cộng đồng.

          - Đối với khách hàng: Công ty Cổ phần FASOTA cam kết thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất.

          - Đối với người lao động: Công ty Cổ phần FASOTA quan tâm đến cả đời sống vật chất, đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập ổn định, có cơ hội thăng tiến. Người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được Công ty quan tâm cả quyền lợi chính trị và văn hóa;

          - Đối với cộng đồng: Công ty Cổ phần FASOTA cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước; luôn chăm lo và quan tâm đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

          - Đối với cổ đông: Công ty Cổ phần FASOTA luôn quan tâm và nâng giá trị, thương hiệu của Công ty đảm bảo mức cổ phiếu tăng trưởng hàng năm có giá trị cao.

Cập nhật: 24/02/2015, Đã xem: 1317


Bài viết cũ hơn