BỘ SƯU TẬP

BST MÀU SẮC THEO PHONG CÁCH CHÂU ÂU P3

Màu sắc là quà tặng quý giá của cuộc sống. Chúng tôi tin rằng màu sắc truyền cảm hứng tuyệt vời để hoàn thiện và thưởng thức cuộc sống đầy thú vị.

BST MÀU SẮC THEO PHONG CÁCH CHÂU ÂU P2

Màu sắc là quà tặng quý giá của cuộc sống. Chúng tôi tin rằng màu sắc truyền cảm hứng tuyệt vời để hoàn thiện và thưởng thức cuộc sống đầy thú vị.

BST MÀU SẮC THEO PHONG CÁCH CHÂU ÂU P1

Màu sắc không giới hạn sự sáng tạo và có thể truyền cảm hứng, kiến tạo không gian hay đem cảm xúc đặc biệt cho bất kỳ căn phòng nào

Xu hướng màu sắc - Cuộc sống muôn màu

Có rất nhiều vẻ đẹp tiềm ẩn vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày, không phải tìm đâu xa, nét đẹp ấy có thể tìm trong phong cách bố trí những góc bàn hay vẻ đẹp toát lên từ những cánh hoa. Sự sắp xếp hài hoà của gam màu đỏ đem lại một không gian nhẹ nhàng, đơn giản, luôn ngập tràn không khí hạn

Xu hướng sắc màu - Cân bằng hài hòa

Với gam xanh chủ đạo tạo thành một bức hoạ đơn sắc đẹp tinh tế, cho ta một khởi đầu bình yên và dung dị. Sử dụng những màu trong sáng kiến tạo không gian xung quanh giản đơn và khéo léo sẽ biến ngôi nhà thành một chốn tận hưởng bình yên thật sự.

Xu hướng màu sắc - cuộc sống bình dị

Những mảng màu đơn sắc của sắc xám ấp áp, tông màu đen nhạt hay ánh vàng tươi mát đã tạo nên một bức tranh đa sắc của sự thăng hoa trong cuộc sống, đem lại sự bình yên giản đơn trong ngôi nhà của bạn.

Nhạt trung tính và xanh nhẹ

Xu hướng màu này được lấy cảm hứng từ những truyền thống đích thực và mang đến cho cuộc sống đô thị một phong cách sống đơn giản, bình dị hơn.

Xanh sẫm tinh tế

Chúng ta có xu hướng hoài niệm về quá khứ đẹp nhẹ nhàng, điều này giúp cho các thiết kế mang chút hoài cổ xưa và phong cách hiện đại sang trọng đương thời.

Màu trắng tinh khôi

Gam màu trắng và những màu trung tính được lấy cảm hứng từ triết lý thuần túy nhằm phản ánh một lối sống tập trung vào thẩm mỹ và sự tiện dụng

Sắc màu cảm xúc

Tại Jotun, Chúng tôi không chỉ sản xuất sơn - chúng tôi sáng tạo xu hướng màu sắc, nguồn cảm hứng và giúp làm đẹp cho hàng triệu công trình trên thế giới

Ngôn ngữ màu sắc - Màu tím

Màu tím là màu ưa chuộng của các nghệ sĩ, nhà thiết kế hay các nhạc sĩ thường bởi đây là màu kích thích sự sáng tạo. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng khi bạn ngồi trong một căn phòng tràn ngập sắc tím, bạn sẽ dễ dàng đi bào những suy tư và mơ mộng hơn.

Ngôn ngữ màu sắc - Màu Xanh Lam

Màu lam đem lại sự thoải mái và thanh thản cho cuộc sống, và là màu của hoàng gia ở một số nước phương Tây. Thích hợp với những căn phòng hướng Nam và phòng tắm do mối tương quan với Nước.

Ngôn ngữ màu sắc - Màu Xanh Lá Cây

Màu xanh lá cây tạo cảm giác thăng bằng, thích hợp cho phòng hồi sức và phòng khách. Bên cạnh đó, màu lá cây có tác dụng làm tăng sự tập trung nên rất lý tưởng dùng cho các thư viện và phòng học.

Ngôn ngữ màu sắc - Màu Vàng

Theo phong thủy, màu vàng là một giải pháp màu mang lại sinh khí, sự ấm áp, cảm giác an tâm, an cư cho gia chủ.

Ngôn ngữ màu sắc - Màu Đỏ

Màu đỏ tạo cảm giác ấm áp, lý tưởng để trang trí sảnh ngoài đón khách. Bên cạnh đó màu đỏ khơi dậy sự thèm ăn và hâm nóng các cuộc trò chuyện nên rất thích hợp cho phòng ăn.